1. “Hoàng tử bé”
Không có tác phẩm nào khai thác những ẩn ức của tuổi thơ và nỗi buồn của sự trưởng thành tuyệt vời hơn cuốn “Hoàng tử bé”. Tất cả người lớn đều đã từng là trẻ nhỏ, nhưng chỉ một số ít nhớ được điều này.

2. “Tội ác và hình phạt”
Sẽ có những lúc bạn cảm thấy như thể mọi thứ xung quanh đều chống lại mình và tự hỏi tại sao mình phải tiếp tục cố gắng. “Tội ác và trừng phạt” là sự khái quát về nỗi đau và sự chịu đựng mà thường những trí tuệ và nhân cách lớn hay gặp phải khi đối diện với thực tế cuộc đời.

3. “Ngày xưa có một con bò”
Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng. Đây là một cuốn sách có thể tạo cảm hứng thật sự cho bất kỳ ai.

Xem thêm: https://hocpmp.com/9-quyen-sach-chia-se-su-hao-sang/

4. “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn”
Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc. Bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

5. Đắc nhân tâm
Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi.

6. “Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng”
Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.

7. “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”
Có lẽ ai cũng không xa lạ với tác phẩm này. Chưa có một quyển sách nào mà 2 thế hệ người già và người trẻ lại gần nhau đến thế, đọc “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” để nhặt lại kí ức, nhặt lại những kỉ niệm của 1 thời tuổi thơ đã xa rồi, đọc để trải nghiệm cái cảm giác ôm bụng cười mà trong lòng thấy tâm đắc, rưng rưng!

-st-

Tagged:

Leave a Reply

Tôi rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment, tôi sẽ phản hồi tất cả các comment nhanh nhất khi có thể. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Xin cảm ơn.