HocPMP.Com

Tìm hiểu về Accepted Deliverables trong đề thi PMP

 

Accepted Deliverables là output của duy nhất 1 quy trình đó là Validate Scope, thuộc mảng kiến thức Project scope management.

Accepted deliverables là deliverables được chấp nhận bởi Customer / Sponsor, Các Accepted deliverables này sẽ được chuyển đến và xem như input của quy trình Close project or phase.

Deliverables that meet the acceptance criteria are formally signed off and approved by the customer or sponsor. Formal documentation received from the customer or sponsor acknowledging formal stakeholder acceptance of the project’s deliverables is forwarded to the Close Project or Phase process.

Nếu có bất cứ chia sẻ hay góp ý bạn vui lòng để lại ở dưới phần bình luận. Tôi rất vui lòng về điều đó. Cảm ơn.

Xem thêm:

 

Comments

  1. Tuấn Phạm Hoàng

    Các Thành phẩm được Chấp nhận là sản phẩm của duy nhất một quy trình đó là Xác thực phạm vi công việc, thuộc mảng kiến thức về Quản lý phạm vi công việc dự án.

    Các Thành phẩm đáp ứng các yêu cầu để được chấp nhận chính thức được ký và chấp thuận bởi Khách hàng hoặc Nhà tài trợ. Các tài liệu chính thức nhận được từ khách hàng hoặc nhà tài trợ thừa nhận thành phẩm dự án có được sự xác nhận chính thức của các bên liên quan, dự án sẽ được chuyển tiếp đến quy trình Đóng / kết thúc Dự án hoặc Giai đoạn.

    View Comment

Leave a Reply

Tôi rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment, tôi sẽ phản hồi tất cả các comment nhanh nhất khi có thể. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Xin cảm ơn.