apple-airpod-hocpmp-com-chia-se-hoc-luyen-thi-pmp-online

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Apple Airpods bị trộm

Apple Event vừa ra mắt một sản phẩm mới hoàn toàn có tên là Apple Airpods cùng với sự giới thiệu đời iPhone 7 và 7+ mới rất đáng chú ý. Apple Airpods là thiết bị tai nghe không dây có khả năng đàm thoại hay nghe nhạc 4 giờ liên tục nếu không có sạc pin đi kèm, thiết bị này cũng kèm 1 dock vừa có tác dụng cất giữ airpods, vừa có tác dụng sạc pin và theo Apple giới thiệu dock này có khả năng sạc tới 24 giờ.

apple-airpod-hocpmp-com-chia-se-hoc-luyen-thi-pmp-online

Apple Airpods có giá khởi điểm 159$, một cái giá không rẻ đối với người Việt Nam. Ở bài này không đi sâu vào phân tích có đáng tiền mua Apple Airpods hay không mà tập trung vào việc xem chuyện giờ sẽ xảy ra nếu Apple Airpods bị trộm hay đánh cắp. Bởi ở Việt Nam điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi số lượng người đi xe máy nhiều, việc đeo tai nghe không dây có thể bị lấy trộm bất cứ lúc nào.

Câu trả lời chung là bạn không thể tìm lại hay cài mật khẩu, icloud gì trên thiết bị để chắc chắc thiết bị đó là của bạn, kẻ trộm có thể sử dụng thiết bị một cách bình thường như chính mình là chủ nhân đích thực của chúng vậy.

Tin vui là nếu bạn mất 1 bên tai nghe, bạn có thể mua chỉ cần 1 cái lại để bổ sung, không nhất thiết phải mua cả cặp lại. Hiện tại Apple đưa giá cho 1 cặp là 159$, giá 1 bên chưa công bố.

Apple Airpods kết nối điện thoại qua Bluetooth cho nên có thể hoạt động với các smartphone khác không chỉ các Apple Device. Vì tính bảo mật dễ dãi hiện tại này nên các bạn cũng giữ gìn thiết bị, cũng khó tưởng tượng nếu Apple thiết kế 1 Apple Touch ID trên Airpods :D. Hãy sử dụng cẩn thận bởi vì chúng không rẻ, 159$.

 

Theo: Business Insider

 

Leave a Reply

Tôi rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment, tôi sẽ phản hồi tất cả các comment nhanh nhất khi có thể. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Xin cảm ơn.