HocPMP.Com

Tìm hiểu về Issue log trong đề thi PMP

Issue log là output duy nhất xảy ra ở quy trình Manage stakeholder engagement (thuộc mảng kiến thức Project stakeholder management). Đây là nhật ký hay ghi chú các vấn đề xảy ra giữa các stakeholder.

Thông thường issue liên quan đến các vấn đề tranh luận giữa các stakeholders mà chưa có hồi kết thì được ghi nhận là New Issue, còn những Issue chưa được giải quyết hay chưa có kết quả rõ ràng sẽ được ghi nhận là Resolved Issue. Tất cả chúng đều được ghi nhận vào Issue log.

Managing stakeholder engagement may result in the development of an issue log. This log is updated as new issues are identified and current issues are resolved.

Ví dụ: VIB muốn hệ thống Contact Center của mình có tính năng tích hợp với Oracle CX hỗ trợ nhận diện trạng thái agent status. Phía đội dự án chưa chắc tính năng này sẽ hoạt động tích hợp hoàn toàn giữa Avaya và CX hay không. Đây được xem là một Issue và sẽ được ghi nhận để chờ thêm thông tin. Khi có thêm thông tin thì issue này sẽ được update.

 

Nếu có bất cứ chia sẻ hay góp ý bạn vui lòng để lại ở dưới phần bình luận. Tôi rất vui lòng về điều đó. Cảm ơn.

Xem thêm: Học về 600+ ITTOThi thử PMP

 

Comments

  1. Tuấn Phạm Hoàng

    Quản lý sự tham gia của các bên liên quan có thể dẫn đến việc khai triển nhật ký các vấn đề. Nhật ký này được cập nhật khi những vấn đề mới được xác định và các vấn đề hiện tại được giải quyết.

    View Comment

Leave a Reply

Tôi rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment, tôi sẽ phản hồi tất cả các comment nhanh nhất khi có thể. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Xin cảm ơn.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.