HocPMP.Com

Luyện thi trắc nghiệm PMP Online – Giải thử đề PMP trắc nghiệm ngân hàng hơn 1000 câu hỏi miễn phí

Luyện thi trắc nghiệm PMP Online – Giải thử đề PMP trắc nghiệm Overview 20 Questions

 

Project management overview – Good Luck!

You must specify a text.

You must specify an email address.

 

[wc_toggle title=”Xem hướng dẫn luyện thi PMP” layout=”box”]

* Xin vui lòng nhập Tên và Email để bắt đầu, Chúng tôi sẽ gởi kết quả thi qua email của bạn. Địa chỉ email sẽ tuyệt đối an toàn, không public thông tin cá nhân nên quý độc giả hoàn toàn yên tâm.

Bạn cũng có thể xem câu trả lời đúng sau khi hoàn thành trả lời câu hỏi bằng việc click vào “View Questions“, phần này chỉ hiện ra khi bạn thực hiện xong bộ Quiz. Chúc các bạn luyện thi hiệu quả và nếu có góp ý nào hãy để lại ở phần bình luận.

Mỗi câu hỏi có mã câu hỏi ở phía trước. Ví dụ: #068, F68, K0123, C123… Nếu bạn chưa hiểu câu nào hãy để lại mã câu hỏi HocPMP.Com sẽ giải thích đáp án chi tiết.

 

Bộ giải trắc nghiệm 20 câu giúp các bạn có cái nhìn sơ lược về các dạng câu hỏi trong đề thi PMP thực tế. Đề thi thực tế sẽ có 200 câu trắc nghiệm trải dài trên 10 Knowledge Areas. Nếu bạn có khả năng trả lời đúng trên 70% thì chúc mừng bạn, bạn có một nền tảng kiến thức quản lý dự án rất tốt, bạn có thể thuận tiện học các Knowledge Area chuyên sâu rất mau chóng. HocPMP.Com thiết kế các bài học và luyện thi từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn thi PMP đậu lần thi đầu tiên.

Và đây là bộ đề thi với chọn ngẫu nhiên 20 câu hỏi trong bộ đề hơn 1000 câu, bộ đề này được tuyển chọn dựa trên PMBOK Guide có mức độ khó dễ ngẫu nhiên, mỗi lần thi là mỗi bộ đề khác nhau và các bạn có thể luyện thi miễn phí PMP ở đây. Chúc các bạn sớm lấy được PMP và áp dụng kiến thức học được vào nghề quản lý dự án.

Ở trên là bộ câu hỏi rút từ bộ đề tổng hợp, trên HocPMP.Com bạn được hỗ trợ học luyện thi PMP từ cấp độ thấp lên cao, dễ đến khó, đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể xem thêm chuỗi đề luyện trắc nghiệm PMP tại: https://hocpmp.com/pmp-exam 

Nếu có bất cứ chia sẻ hay góp ý bạn vui lòng chia sẻ ở dưới phần bình luận. Tôi rất vui lòng về điều đó. Cảm ơn.

[/wc_toggle]

 

 

2 thoughts on “Luyện thi trắc nghiệm PMP Online – Giải thử đề PMP trắc nghiệm ngân hàng hơn 1000 câu hỏi miễn phí

  1. #005 – Asmi realizes that the CEO, who also manages Finance function of the organization has high level of interest in her Financial management project. As per power-interest grid she has drawn during stakeholder analysis how should she manage the CEO?

    High Power + High Interest thì đáp án phải là Manage Closely mới đúng chứ sao lại là Keep satisfied nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + sixteen =

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.