HocPMP.Com

Luyện thi trắc nghiệm PMP Online  – Quiz 02 – Determining Process Name from a Given Knowledge Area or Project phase

 

PMP Training Level 1 – Good Luck!

View Comment

You must specify a text.

You must specify an email address.

 

* Xin vui lòng nhập Tên và Email để bắt đầu, Chúng tôi sẽ gởi kết quả thi qua email của bạn. Địa chỉ email sẽ tuyệt đối an toàn, không public thông tin cá nhân nên quý độc giả hoàn toàn yên tâm.

Bạn cũng có thể xem câu trả lời đúng sau khi hoàn thành trả lời câu hỏi bằng việc click vào “View Questions“, phần này chỉ hiện ra khi bạn thực hiện xong bộ Quiz. Chúc các bạn luyện thi hiệu quả và nếu có góp ý nào hãy để lại ở phần bình luận.

Mỗi câu hỏi có mã câu hỏi ở phía trước. Ví dụ: #068, F68, K0123, C123… Nếu bạn chưa hiểu câu nào hãy để lại mã câu hỏi HocPMP.Com sẽ giải thích đáp án chi tiết.

 

Mục tiêu bộ luyện thi trắc nghiệm PMP Online này giúp các bạn:

  • Khi PMP Exam đưa ra một khái niệm hay 1 tính chất bạn có thể nhanh chóng biết được trong một Knowledge Area hay Project phase có những Process Name nào. Việc xác định Process Name nào là một việc rất quan trọng trong nhận dạng và trả lời bài thi PMP.
  • Nhận diện Process Name là bước đầu tiên giúp bạn giải quyết câu hỏi liên quan ITTO  nhanh lẹ.
  • Là nền tảng học sâu hơn các ITTO ở các level tiếp theo.
  • Mỗi lần thi sẽ rút ngẫu nhiên 10 câu hỏi.
Xem đầy đủ chương trình luyện thi PMP  tại: Click Here!

Khuyến nghị dùng bộ luyện thi trắc nghiệm PMP Online HocPMP.Com:

  1. Vì bộ quiz này rất quan trọng, nếu các bạn không hiểu rõ định nghĩa của 47 Process Name thì việc học các ITTO chi tiết sẽ ngày càng khó khăn cho nên yêu cầu vượt qua ít nhất 10 lần với số điểm ít nhất 9/10 mỗi lần.
  2. Bạn có thể xem tài liệu trong những lần đầu tiên do chưa quen nhưng dần hãy hiểu chúng hơn, chúng ta không thể thuộc lòng cả PMBOK, chúng ta chỉ có thể hiểu chúng.
  3. Để phần thi hiệu quả bạn có thể xem các topics sau:

 

Comments

Leave a Reply

Tôi rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment, tôi sẽ phản hồi tất cả các comment nhanh nhất khi có thể. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Xin cảm ơn.