Comment on Muốn thi chứng chỉ PMP nên bắt đầu từ đâu? by Kevin.

Cảm ơn bro =)) đã suy nghĩ và đã có triển khai cách post lên fb cho phép người dùng fb comment bằng tài khoản fb, việc này về mặt kỹ thuật hoàn toàn dễ dàng. Nhưng về mặt lâu dài sẽ làm giảm traffic của site bởi customer chỉ ghé fb hoặc group nào đó và sẽ không click vào trang web của mình nữa, traffic vào website giảm thì google rank cũng kém, alexa rank cũng kém. Cuối cùng chọn cách auto-post bài lên fb fanpage, người dùng ở đó like hay comment mình vẫn biết và feedback (tiếc là cách này chưa hiệu quả lắm). :D

Kevin Also Commented

Muốn thi chứng chỉ PMP nên bắt đầu từ đâu?
Đã trả lời chị cụ thể qua email, chúc chị sớm ổn định lại tâm lý và tự tin.
Kevin


Muốn thi chứng chỉ PMP nên bắt đầu từ đâu?
if you have already experienced with professional project management, you can start to read and understand PMBOK v6. You can also try to find some PMP coach for you. Normally, you just need around 12 days for make the differences and the rest of thing is practice by yourself.


Muốn thi chứng chỉ PMP nên bắt đầu từ đâu?
Rất hay và nên bạn nhé. bạn sẽ có những mindset rất khác. Nhưng nếu là dự án nội bộ và chỉ quản lý đội nhóm này thì bạn cân nhắc học MBA xem.
Còn nếu triển khai dự án phức tạp thì lời khuyên bạn nên có kiến thức về quản trị dự án. PMP là một lựa chọn không tồi.


Recent Comments by Kevin

PMP Quy Trình Develop Project Charter 4.1
Fix rồi anh nhé, cảm ơn anh. Site trong quá trình updating lên PMBOK v6 :)


Tìm hiểu về Business Case ITTO trong luyện thi PMP
Business case từ phía khách hàng muốn dự án giải quyết vấn đề gì cho khách hàng. VD: Hiện tại company A chưa có hệ thống email, mọi việc trao đổi qua thư tay, yêu cầu khách hàng là có một hệ thống email.
SoW là high level requirements or scope của dự án. VD: Dự án sẽ triển khai hệ thống email của vendor A, bao gồm các tính năng ABC, với nhân lực XYZ, trong phạm vi chi phí XXX…


Tổng hợp 600+ ITTO trong PMP Exam – 49 Processes – Updating PMBOK 6
Anh sẽ có câu trả lời khi đọc PMBOK. Bởi vì các chương 1, 2, 3 cho biết về nền tảng và cái khái niệm chung trong QLDA. từ chương 4 sẽ đi vào từng KA.


Công cụ Benchmarking trong PMP là gì?
Im on the way of updating … 30% loading … JJ


Cấu trúc tổ chức dạng chức năng Functional Organization Structure là gì?
Cảm ơn anh đã add link hình ảnh.