Comment on Muốn thi chứng chỉ PMP nên bắt đầu từ đâu? by Huong.

Hi Kevin,

Tôi đã từng email cho bạn nhờ tư vấn trước đây 1 lần về việc Tôi có đủ kiến thức để tham gia PMP course hay không, khi đó Tôi mới có 06 tháng kinh nghiệm và được giới thiệu về PMP. Với phản hồi của bạn là chưa phù hợp, Tôi đã để 1 năm sau để tham gia PMP course.

Với thời gian quá ngắn “1 tháng học + 2 tháng ôn tập”, để kết thúc pmbok5, Tôi đã lựa chọn tham gia thi và kết quả là Failed.

Tôi thật sự áp lực với khung giờ thi và cảm thấy rất khó trong toàn bộ câu hỏi tình huống. Tôi có thể hiểu lý thuyết khi học, nhưng không hiểu vì sao lại áp dụng sai trong từng tình huống cụ thể.

Tôi đã định hướng mình phải vượt qua kỳ thi này để có thêm kiến thức cho công việc đang thay đổi gần 2 năm nay. Thật khó khăn cho Tôi khi:

+ Thật sự không biết bắt đầu từ đâu và sẽ phải hiểu kiến thức như thế nào để đúng cách theo pmbok
+ Và Tôi sẽ phải thực hiện bài tập như thế nào để kiểm tra kiến thức

Bạn vui lòng hướng dẫn giúp Tôi với.

Nội dung chia sẻ khá dài, nhưng đó là những điều Tôi thật sự muốn hỏi. Rất mong bạn thông cảm và bỏ qua nếu Tôi thật sự làm phiền bạn.

Tôi cảm ơn.
T. Huong

Recent Comments by Huong

Giai đoạn khởi tạo dự án – Business Case Template
Chào Anh/Chị,

Tôi đang có 07 tháng làm việc trong nhóm quản lý dự án, và đã tham gia khóa PMI để rõ hơn về công việc này trong năm 2016. Hiện tại, tôi rất muốn phát triển thêm công việc này, nhưng vẫn còn nhiều thông tin chưa rõ.

Với mong muốn của mình, Anh/Chị có thể giúp tư vấn thêm cho tôi trong lĩnh vực này để tôi có thêm thông tin và phương hướng cho phần công việc hiện tại của mình.

Cảm ơn Anh/Chị.