super-hero

Top 3 phần mềm giúp bạn quản lý dự án online như 1 siêu nhân

 

Để thực hiện dự án project management team nói chung hay Project Manager nói riêng cần có sự hỗ trợ từ công nghệ và các phần mềm quản lý dự án không phải là ngoại lệ và được ứng dụng ngày càng nhiều trong quản lý dự án. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm quản lý dự án online mà chưa biết phần mềm nào thì đây là một bài giúp bạn có những gợi ý hay.

Xem thêm: Top 10 tính năng cần có trong 1 phần mềm quản lý dự án

 

#1 – Asana

Asana là một phần mềm quản lý dự án online rất đơn giản và hiệu quả. Với tài khoản miễn phí bạn có thể có 2 người dùng trong hệ thống.

Xem thêm: Asana

 

#2 – Trello

Trello là phần mềm được thiết kế theo phương pháp Kanban, ứng dụng này cho phép bạn xem các phần của workflow theo dạng danh sách hay thẻ. Nó có đầy đủ tính năng của một hệ quản lý dự án và có khả năng tích hợp với Slack, Github hay Gdrive… Ứng dụng này cũng miễn phí cho các thiết bị Android và iOS. Với tài khoản miễn phí bạn chỉ được upload 10MB mỗi file, bạn muốn upload tới 250MB bạn cần nâng cấp lên Trello Gold với giá 45$/year hay 5$/month.

| hocpmp.com | chia se hoc luyen thi pmp Online

Xem thêm: Trello

 

#3 – Basecamp

Cái tên được nhắc đến rất nhiều và phổ biến với anh em làm quản lý dự án. Phần mềm này đáp ứng các yêu cầu Project Manager trong quản lý dự án và nó tốt đến mức hiện tại NASA sử dụng nó để quản lý dự án.

Basecamp cho bạn miễn phí sử dụng 45 ngày với không giới hạn tính năng hay số lượng người dùng. Bạn cần phải trả phí sau đó với giá 29$/month nếu bạn là internal team, 79$/month nếu bạn chia sẻ tài liệu hay có làm việc với external team như khách hàng.

Xem thêm: Basecamp

 

Nếu có bất cứ chia sẻ hay góp ý bạn vui lòng để lại ở dưới phần bình luận. Tôi rất vui lòng về điều đó. Cảm ơn.

 

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý dự án online web apps

 

Leave a Reply

Tôi rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment, tôi sẽ phản hồi tất cả các comment nhanh nhất khi có thể. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Xin cảm ơn.